CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BẢO TRÂM

PROJECTS

Nâng bước mọi công trình

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CHỮA NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG

SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG,SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỬA CHỮA NHÀ XƯỞNG

MUA BÁN ĐẤT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

KÍ GỬI NHÀ ĐẤT TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

SỬA CHỮA VĂN PHÒNG - TRƯỜNG HỌC

Nội dung chi tiết

Vâng ! Thật dễ mà cũng thật khó. Dễ vì có hàng trăm nhà thầu xung quanh bạn , với sự phát triển của Internet như hiện nay, bạn đơn giản chỉ cần vài thao tác tìm kiếm trên Internet là có thể có được một đội thợ ưng ý, hoặc có thể khoán toàn bộ công trình theo dịch vụ trọn gọi. Còn khó vì không phải đội thợ nào cũng đạt chất lượng tay nghề ưng ý cũng như có phương thức tổ chức quản lý tổ thợ tốt, dẫn đến không ít trường hợp khách quan lẫn chủ quan gây thiệt hại và mất thời gian cho chủ đầu tư.


Với thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc sửa chữa, cải tạo hay xây dựng mới công trình, là một vấn đề trăn trở đối với nhiều người. Nếu như không dành thời gian tìm hiểu nghiên cứu kỹ rất có thể Quý khách sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của mình nhưng vẫn không có được sự ưng ý.
Trên thị trường hiện nay, các công ty xây dựng lớn, với đội ngũ công nhân đông đảo và chuyên môn giỏi thường tập trung vào các công trình dự án lớn, những nơi có giá trị lợi nhuận cao,

Chính vị vậy, nắm bắt được xu thế đó, với phương châm ” cùng nhau phát triển” chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tổ thợ có tay nghề cao với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. THÁI GIA KHANG luôn cố gắng để kiểm soát từng chi tiết trong từng công việc cụ thể để niềm trăn trở của bạn trở thành niềm trăn trở của chúng tôi. Đi lên từ những công trình nhỏ, Với đội ngũ thi công lành nghề, có tâm với công việc. Chúng tôi  đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng Khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô được đánh giá cao.

Liên hệ để nhận sự tư vấn miễn phí :

CÔNG TY TNHH MTV TK XD - TMDV THÁI GIA KHANG

Địa chỉ: 20/33B, Đường Vũng Việt, Khu Phố Đông Chiêu,Phường Tân

Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

Hotline( 24h/7):  0909.718.456 - 098.224.8879

Email:hoa@xaydungthaigiakhang.com  

Website: http://www.xaydungthaigiakhang.com

giới thiệu công ty
gioi-thieu

Địa Ốc Bảo Trâm mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ tốt nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng, tính an toàn, độ tin tưởng cao cho công trình của bạn. Hoàn thiện và cung cấp trọn gói các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến

31/21, KP Đông Chiêu, Đường Chiêu Liêu, P Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương:

Điện thoại:0909 718 456
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com

MR: HÓA:

Điện thoại: 098 224 8879
Email:hoa.diaocbaotram@gmail.com